Lắp cửa xếp

Cửa xếp và đặc điểm của cửa xếpcửa xếp có mấy loại?, Cửa xếp nào tốt? Cửa xếp có an toàn không?, Cửa xếp có giá bao nhiêu?. Rất nhiều câu hỏi của Quý khách đã gửi đến cty Fuco. Để trả lời những thắc mắc của Quý khác hàng Fuco giới thiệu đến Quý khách một số sản phẩm mà hiện nay Fuco đang sản xuất và bán trên thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia,..

I. Dòng sản phẩm cửa xếp công nghệ Đài Loan

- Cửa xếp công nghệ Đài Loan có tại Việt Nam chưa lâu nhưng được nhiều khách hàng ưu chuộng. Dòng sản phẩm này vẫn dựa trên cấu tạo của cửa xếp truyền thống Việt Nam ta, nhưng có một số cải tiến khác biệt. Những cải tiến mới như máy móc thiết bị hiện đại hơn, cửa kéo êm nhẹ hơn, thép mạ màu không han, sử dụng bị treo cho mỗi cặp U,… Trong Miền Nam và một nửa Miền Trung gọi là cửa kéo còn Miền Bắc gọi là cửa xếp, tuy nhiên về đặc điểm không khác nhau nhiều. Miền Nam, Miền Trung hay sử dụng bi chân, bi dưới còn Miền Bắc đa số sử dụng bi treo. Trên thị trường có nhiều loại cửa xếp, cửa kéo khác nhau, tuy nhiên đa số là các sản phẩm hạ giá thành và giảm chất lượng sản phẩm. Chính yếu tố này làm cho người tiêu dùng ngày càng có tâm lý không mặn mà với dòng cửa này. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng Fuco luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao, tạo niềm tin với phần lớn khách hàng.

1, Cửa xếp công nghệ Đài Loan loại thông thường

Lắp cửa xếp

Lắp cửa xếp

 – Nguyên liệu nhập từ Đài Loan, sử dụng bằng thép lá mạ kẽm 1 lớp, mạ màu 2 lớp nên rất bền với thời gian, khó sét rĩ, màu sắc phong phú.
- Trên thân U, lá và nhíp được tạo gân toàn bộ, làm cho khung cửa chắc chắn hơn.
- Ma sát giữa các chi tiết cửa được giảm nhờ các đệm nhựa. Do đó sẽ không có tiếng ồn, làm cho cửa rất êm khi hoạt động.
- Mỗi cặp U cửa có một vòng bi nên rất nhẹ nhàng khi kéo cửa.
- Màu sắc, kiểu dáng phong phú, nhờ sự phối màu hài hòa giữa U, lá và nhíp cửa.

1.1  Cửa xếp thông thường có lá chắn(loại lá kín)

cua-xep-dai-loan-1276 cua-xep-dai-loan-1302 cua-xep-dai-loan-dia-hinh-cong-1297 cua-xep-dai-loan-gia-re-1478

cua_xep_1799 cua_xep_dai_loan_1801

Lắp cửa xếp

Lắp cửa xếp

1.2 Dòng sản phẩm cửa xếp công nghệ Đài Loan loại thông thường không lá

cua-xep-dai-loan-1284 cua-xep-dai-loan-1292
Lắp cửa xếp

 2. Dòng sản phẩm cửa xếp cao cấp, loại đặc biệt

Lắp cửa xếp

Lắp cửa xếp

Lắp cửa xếp
Lắp cửa xếp
Lắp cửa xếp
cua xep (7)
 
Cửa xếp (Loại đặc biệt): nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm này và đánh giá rất cao như Nguyễn Hoàng ở đường Hoàng Hoa Thám có nói rằng trước kia tôi không có cảm tính với dòng của xếp Đài Loan, nhưng từ khi dùng sản phẩm này của Fuco tôi thấy yên tâm về bộ cửa của gia đình mình.cua_xep
 
 
Lắp cửa xếp
Lắp cửa xếp
- Công nghệ Đài loan, vật liệu theo tiêu chuẩn cao nhất của nghành.
Lắp cửa xếp

Lắp cửa xếp

2.1 Dòng cửa xếp cao cấp có lá

cua-xep-dai-loan-1264

cua xep


cua-xep-dai-loan-1305

cua xep


cua-xep-dai-loan-nan-dac-1597

cua xep


cua-xep-dai-loan-nan-dac-1712

cua xep

Lắp cửa xếp
Lắp cửa xếp
 
Lắp cửa xếp
Lắp cửa xếp
Thanh U cửa xếp: Thanh U áp dụng công nghệ mới, U kẻ chỉ bền đẹp hơn so với loại thông thường hiện nay trên thị trường, thép mạ kẽm, mạ màu hoặc sơn tĩnh điện cao cấp đối với loại từ 1ly trở lên, không han gỉ độ dầy = 0.8 – 0.9mm và đặc biệt nhất có loại U cửa dầy từ 1ly đến 1,2ly
 
 Lá cửa xếpTole mạ màu khổ 7mm, không han gỉ, d = 0.28 – 0.33mm

2.2 Dòng cửa xếp Đài Loan cao cấp không lá  chắn

cua-xep-dai-loan-1266 cua-xep-dai-loan-1269

cua_xep_dai_loan_tai_ha_noi
 
Lắp cửa xếp
cua_xep_dai_loan_cao_cap (3)
Nhíp cửa xếp: Tole mạ màu dày 0.5 – 0.65mm, không han gỉ, nhiều kiểu dáng đặc biệt có loại nhíp đặc dầy 2,5ly
 Cửa xếp sử dụng đinh tán kép
 
Lắp cửa xếp
Lắp cửa xếp
Lắp cửa xếp
 Ống dài, ống ngắn bằng INOX
- Lá cửa xếp cách máng 0.4mm, cách nền 0.1m
– Khi đóng cửa, khoảng cách các thanh U cửa là 0.1m
Cửa xếp Đài Loan nguyên vật liệu tốt nhất: Toàn bộ nguyên vật liệu nhập khẩu của Đài Loan, vật liệu thép hợp kim mạ màu 2 lớp của tập đoàn Kaiching Blue Steel, chất lượng nguyên liệu rất bền với thời gian, khó rỉ sét, màu sắc phong phú.
Cửa xếp chất lượng sản phẩm tốt nhất: Các sản phẩm cửa xếp Đài Loan của chúng tôi được được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Đài Loan, phụ kiện cao cấp như Vòng bi, Bi treo của Nhật, tay nắm cửa và pass khóa bằng thép, các sản phẩm nhựa PA cao cấp. Hơn thế nữa chúng tôi có các mẫu cửa được định hình trước và công nhân được đào tạo kỹ thuật lành nghề nên sản phẩm được hoàn thiện có chất lượng ổn định, sắc nét.
cua_xep_dai_loan_tai_ha_noi

 3. Quy trình đặt hàng cửa xếp đài loan:

Bước 1 cửa xếp cao cấp: Khách hàng nghiên cứu lựa chọn mẫu cửa xếp, tiến hành đo đạc về chiều cao phủ bì và chiều rộng phủ bì của cửa xếp muốn làm.
Bước 2 cửa xếp: Khách hàng gọi điện thoại hoặc nhắn tin thông số kích cỡ phủ bì của cửa xếp, mẫu cửa xếp đài loan muốn làm ( bao gồm cả thanh U, nhíp, lá gió màu sắc ra sao).
Bước 3 cửa xếp Đài Loan: Nhà sản xuất ra công lệnh sản xuất, thời gian hoàn thiện đơn đặt hàng cửa xếp. Lúc này cửa xếp được gia công hoàn thiện bao gồm cả lá gió đã được lồng vào bộ cửa.
Đối với khách hàng công trình sẽ có nhân viên kinh doanh
Dòng sản phẩm cửa xếp đặc biệt nhất và tốt nhất chỉ cung cấp trực tiếp tới khách hàng mua trực tiếp.
cua_xep_1234
 

 4. Quy trình đặt hàng cửa xếp đài loan: Muốn tìm hiểu về cách lắp cửa xếp các Đại lý truy cập vào lắp cửa xếp

Bước 1: Khách hàng nghiên cứu lựa chọn mẫu cửa xếp, tiến hành đo đạc về chiều cao phủ bì và chiều rộng phủ bì của cửa xếp muốn làm.
Bước 2: Khách hàng gọi điện thoại hoặc nhắn tin thông số kích cỡ phủ bì của cửa xếp, mẫu cửa xếp đài loan muốn làm ( bao gồm cả thanh U, nhíp, lá gió màu sắc ra sao).
Bước 3: Nhà sản xuất ra công lệnh sản xuất, thời gian hoàn thiện đơn đặt hàng cửa xếp. Lúc này cửa xếp được gia công hoàn thiện bao gồm cả lá gió đã được lồng vào bộ cửa

II. Cửa xếp INOX Hộp

Fuco chuyên sản xuất và lắp đặt cửa xếp inox hộp, lắp đặt bảo hành Uy – Tín – Chất lượng nhất tại Hà Nội. Cần tìm Đại lý bán hàng

Cửa xếp INOX hộp 304 được sản xuất với tiêu chuẩn nhất lượng cao nhất được khách hàng đánh giá là sản phẩm Uy – Tín hàng đầu. Với đội ngũ công nhân lành nghề và nguyên liệu đảm bảo chính hãng Fuco được nhiều khách hàng giới thiệu cho người thân mua sản phẩm của chúng tôi.

1. Ưu điểm cửa xếp INOX hộp Fuco.

- Tạo sự thông thoáng tuyệt vời khi sử dụng cửa không lá

- Bảo vệ an toàn tuyệt đối vì đây là loại cửa khỏe nhất

- Sự sang trọng của cửa xếp INOX hộp

- Không han gỉ đó là ưu điểm của INOX hộp 304

- Khách hàng sử dụng 3 năm đến 4 năm liên hệ Fuco để cho đội ngủ kỹ thuật đánh bóng lại, cửa INOX sáng bóng như cửa mới

2. Cửa INOX 201 hộp 20x20mm

 

Lắp cửa xếp

Lắp cửa xếp

 

Lắp cửa xếp

Lắp cửa xếp

Thân cửa làm bằng INOX hộp 201, độ dầy 0,7dem đến 0.8dem có loại 1,4ly. Nan bằng thanh INOX 201, độ dầy gần 3ly. Sử dụng chốt đinh thả, long đền bằng INOX

nan-cua-xep-fuco

Thanh U cửa xếp INOX hộp

3. Cửa xếp INOX 304 hộp 20x20mm

dinh_tan_cua_xep_inox

Lắp cửa xếp

Thân cửa làm bằng INOX hộp 304, độ dầy 0,7dem đến 0.8dem, có loại 1,4ly, cấu tạo nan cửa xếp inox
Nan chéo sử dụng bằng thanh INOX 304, độ dầy gần 3ly.

nan_cheo_inox

đánh bóng nan cửa xếp inox hộp

cua_xep_inox (7)

lap cua xepcua_xep_inox_hop

 

cua_xep_inox (2323)56

lap cua xep

Sử dụng đinh thả, chốt cửa bằng ống INOX Ф9,5mm

cua_xep_inox

lap cua xep

 

cua-xep-inox

lap cua xep

đinh tán cửa xếp inox hộp Fuco, sử dụng loại đinh tán lớn nhất hiện nay
Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành kỹ thuật 12 tháng đối với phần thân cửa, Sản phẩm được bảo dưỡng miễn phí theo yêu cầu trong vòng 36 tháng.

Cửa xếp INOX được sản xuất bởi thợ cơ khí Nam Định, có nghề cơ khí nổi tiếng khắp miền Bắc Việt Nam. Nguyên liệu làm bằng INOX 304 hoặc INOX 201 nên không những có độ bền cao mà còn rất tiện lợi, vững chắc. Đặc biệt tay nắm, hộp, ray, máng và nẹp được làm bằng inox làm tăng thêm vẻ đẹp và sang trọng cho cửa.

cua_xep_inox_tot_nhat

lap cua xep

4.  Tính năng vượt trội cửa xếp inox:

- Lắp ráp trên mọi địa thế của ngôi nhà như: Cong, cua, gấp khúc,… mà cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đức không thể đáp ứng được.

- Bền với mọi thời tiết, khó phai màu, êm, nhẹ, dễ dàng tiện lợi cho mọi công trình.• Ứng Dụng cho các công trình dân dụng như: Nhà mặt tiền, Gara ÔTô, Cửa hàng, Cửa hiệu,…

- Tính thẩm mỹ cửa xếp inox: Được sản xuất từ chất liệu inox lên cửa có màu sắc sáng bóng tạo không gian hiện đại kết hợp với nan hoa cong mang lại cho bộ cửa sự mềm mại và thanh thoát.

- Tính tin cậy cửa xếp inox hộp: Cửa xếp inox có chế độ bảo hành từ 1 đến 3 năm và có dịch vụ hậu mãi chu đáo.

- Tuổi thọ trung bình của cửa xếp inox hộp: từ 10 năm đến 30 năm.

- Tính an toàn cửa xếp inox cao cấp: Cửa xếp được sản xuất từ các thanh hộp và ống lên tăng số lớp bề mặt lên gấp đôi so với cửa xếp sắt.

Mặt khác đặc tính của inox là cứng hơn sắt rất nhiều lần do đó mà tính an toàn cao hơn cửa xếp sắt. Bên cạnh đó khoá cửa được thiết kế chìm do đó khả năng bị cắt là rất thấp khả năng bị cắt là rất thấp.

Tính kinh tế cửa xếp inox hộp: Sản phẩm sử dụng lâu dài , không phải sơn lại hàng năm như cửa sắt.

- Tính tiện dụng cửa xếp inox: Sản phẩm sử dụng hệ thống bi treo do đó mà cửa di chuyển nhẹ nhàng. Mặt khác do được treo lên hệ thống bi chạy không bị han rỉ đảm bảo hệ thống

 III. Cửa xếp U Đúc

Lắp cửa xếp

Lắp cửa xếp

cua-xep-u-dcu-fuco-1339 cua-xep-u-dcu-fuco-1473 cua-xep-u-dcu-fuco-1691 cua-xep-u-dcu-fuco-1790 cua-xep-u-duc-fuco-1350 cua-xep-u-duc-fuco-1472 cua-xep-u-duc-fuco-1584 cua-xep-u-duc-fuco-1612 cua-xep-u-duc-fuco-1699 cua-xep-u-duc-fuco-1730

 

cua_xep_u_duc

lap cua xep

 

cua_xep_u_duc (2)

Lắp cửa xếp

 

cua_xep_u_duc

Lắp cửa xếp

cua_u_duc

cua_xep_u_duc

lap cua xep

 

cua_xep_u_duc

lap cua xep

Thanh U cửa xếp U Đúc : Bằng thép dầy 1,2ly đến 1,6ly sơn tĩnh điện cao cấp, nhập từ hãng nổi tiếng Sài Gòn

Nhíp(nan chéo) cửa xếp U Đúc: hình hoa cong có độ dầy từ 2,5lyLá gió cửa xếp U Đúc: độ dày từ 0.26mm đến 0.33mm, thép mạ kẽm, mạ màu nhập khẩuMàu sắc cửa xếp U Đúc: Xanh Cốm, Xanh Đậm,..được sơn tĩnh điện cao cấp bởi lò sơn Uy tín nhất của tỉnh Nam Định.Tất cả các phụ kiện khác đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, được khách hàng đánh giá rất cao.1. Cửa xếp U Đúc có lá

2. Cửa xếp U Đúc không có lá

Cửa xếp U Đúc không lá

Cửa xếp U Đúc không lá

IV. Cửa xếp Hộp Kẽm

1. Cửa xếp hộp kẽm

cua-xep-hop-kem-fuco-1469 cua-xep-hop-kem-fuco-1608

Cửa xếp hộp kẽm

Cửa xếp hộp kẽm

2. Cửa xếp Típ Nước

Cửa xếp Típ Nước

Cửa xếp Típ Nước

V. Quy trình đặt hàng cửa xếp

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

Bước 1 cửa xếp inox: Khách hàng nghiên cứu lựa chọn mẫu cửa xếp, tiến hành đo đạc về chiều cao phủ bì và chiều rộng phủ bì của cửa xếp muốn làm.

Bước 2 cửa xếp inox:Khách hàng gọi điện thoại hoặc nhắn tin thông số kích cỡ phủ bì của cửa xếp, mẫu cửa xếp đài loan muốn làm ( bao gồm cả thanh U, nhíp, lá gió màu sắc ra sao).

Bước 3 cửa xếp inox: Nhà sản xuất ra công lệnh sản xuất, thời gian hoàn thiện đơn đặt hàng cửa xếp. Lúc này cửa xếp được gia công hoàn thiện bao gồm cả lá gió đã được lồng vào bộ cửa.

lap cua xep

lap cua xep

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến lắp cửa xếp!